Game đua xe 3D đỉnh cao Asphalt 4: Elite Racing

Game đua xe 3D đỉnh cao Asphalt 4: Elite Racing vua tốc độ với hình ảnh sắc nét bạn sẽ được trải nghiệm 1 cảm giác tuyệt vời của tốc độ, với rất nhiều mẫu xe nổi tiếng khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội được lái những siêu xe nổi tiếng như Ferrari, Bugatti...và đi qua những thành phố nổi tiếng trên thế giới. Khi tham gia vào game bạn cũng phải cẩn thận với rào chắn, trực thăng của cảnh sát trong mỗi màn đua.

Game đua xe 3D đỉnh cao Asphalt 4: Elite Racing

Asphalt 4: Elite Racing - Đường đua nóng bỏng. Asphalt là dòng game đua xe nổi tiếng của Gameloft và tới nay đã có tổng cộng 5 phiên bản với hàng chục phụ bản khác nhau. Duy nhất trong game Asphalt, bạn mới thực sự có thể tự mình điều khiển những cỗ máy tốc độ như Bugatti Veyron, chiến mã Ferrari F430 Spider, Nissan GT-R hay Ducati 1098 lừng danh. Phiên bản 4 này sẽ đưa bạn đi qua các thành phố hoa lệ trên khắp thế giới như Paris, Monte Carlo hay Shanghai… những nơi sẽ làm nổi bật lên khả năng đồ họa của game.

Game đua xe 3D đỉnh cao Asphalt 4: Elite Racing
Điểm hay của Asphalt so với các game đua xe khác đó chính là hệ thống rượt đuổi và truy bắt Wanted. Trong đó, ngoài việc đua với các đối thủ của mình ra, bạn còn phải đối mặt với cả cảnh sát giao thông và thậm chí là trực thăng cảnh sát.
Game đua xe 3D đỉnh cao Asphalt 4: Elite Racing
Đừng quên nhặt các bình Nitro dọc đường vì nó sẽ giúp bạn thoát khỏi sự đeo bám của cánh cảnh sát. Cách điều khiển: Xe tự động vào số và chạy, bạn dùng phím số 4 và 6 để điều hướng và phím số 5 để tằng tốc bằng cách sử dụng các bình Nitro.
Game đua xe 3D đỉnh cao Asphalt 4: Elite Racing
Một điểm mới của Asphalt 4 đó là tính năng quay chậm giống như tính năng Bullet Time thường thấy ở một số game trên máy tính. Game sẽ tự động quay chậm đúng vào những lúc “xung đột” như lúc bạn ép ngã xe cảnh sát chẳng hạn, làm bạn có cảm giác như đang xem một bộ phim hành động thực sự.
Tags: , ,

Game Nổi Bật

Liên Kết