Game bắn gà Chicken Invanders cho mobile

Siêu phẩm game Bắn Gà Chicken Invanders nổi tiếng trên máy tính nay đã được tích hợp ngay trên mobile. Với cốt truyện không hề thay đổi, người chơi chiến đấu với lũ gà ngoài hành tinh để bảo vệ trái đất vượt qua khoảng không gian vô cùng hấp dẫn. Để phù hợp hơn với giao diện mobile game đã tăng tính đồ họa sắc nét và âm thanh cực kì sống động.

Game bắn gà Chicken Invanders cho mobile

Với một đồ họa đặc sắc, hình ảnh sống động, rõ ràng sắc nét, chuẩn HD. Âm thanh phong phú, vui nhộn với những tiếng kêu của lũ gà cùng các hiệu ứng bắn súng, hiệu ứng rung sẽ tạo cho người chơi những cảm giác thật chân thực, lôi cuốn. Giao diện thiết kế ngôn ngữ tiếng việt đơn giản, dễ sử dụng.

Game bắn gà Chicken Invanders cho mobile
Game được thiết kế phù hợp dành cho mọi người chơi ở tất cả mọi lứa tuổi, từ các bạn trẻ đến nhân viên văn phòng, doanh nhân hay cả các em nhỏ cũng có thể giải trí thỏa thích cùng game Bắn Gà 2013. Trong game người chơi sẽ phải di chuyển thật linh hoạt chiếc phi thuyền của mình để tiêu diệt lũ gà cùng tránh những loạt đạn súng dày như mưa của chúng. Đừng quên có những vật phẩm để nâng cấp vũ khí của bạn, hãy sử dụng một cách hiệu quả nhất để tiêu diệt bầy gà nhanh nhất.
Game bắn gà Chicken Invanders cho mobile
Chỉ có bạn mới có thể tạo ra sự khác biệt. Bạn sẽ thành công? Liệu tương lai của loài người có được an toàn? Hoặc bạn sẽ thất bại kết thúc hành trình dưới những con gà xâm lược trong thiên hà. Hãy đến với game Bắn Gà và trải nghiệm một game giải trí thật thú vị, vui nhộn.

Tải về: Ban_Ga.jar
Tags: , ,

Game Nổi Bật

Liên Kết