Game Iron Man 3 (2013) - Sự trở lại của người sắt

Game Iron Man 3 (2013) - Sự trở lại của người sắt phần 3 này, mối hiểm họa mà Tony Stark phải đối đầu lại đến từ quá khứ, khi 12 năm trước anh đã đẩy một nhà khoa học có tên Aldrich Killian (Guy Pearce) vào tuyệt vọng, để rồi giờ đây hắn trở lại đầy mạnh mẽ.

Game Iron Man 3 (2013) - Sự trở lại của người sắt

Thứ mà Killian nắm trong tay là công nghệ Extremis có thể biến con người thành những chiến binh siêu hạng. Cùng lúc đó, tên khủng bố Mandarin (Ben Kingsley) đã công khai lộ diện, gây ra những vụ khủng bố rung động thế giới. Stark buộc phải rời xa những người thân yêu và cả bộ giáp quen thuộc, để anh phải chiến đấu sinh tồn bằng tất cả những gì mình có...

Game Iron Man 3 (2013) - Sự trở lại của người sắt
Cùng với bộ áo giáp của mình Tony Stark sẽ phải chống lại những kẻ thù có sức mạnh vượt trội và không từ một thủ đoạn nào. Hơn thế nữa, chúng còn táo tợn tấn công, phá hủy thế giới riêng của anh, đồng thời khiến cho những người thân yêu nhất của Tony rơi vào vòng nguy hiểm. Với thế không còn đường lùi, Stark phải cố sống sót với các thiết bị của mình, dựa vào sự khéo léo và bản năng sinh tồn để bảo vệ những người thân yêu nhất. Trong cuộc chiến này, Stark đã tìm thấy câu trả lời cho những băn khoăn về chính con người mình: Liệu mình tạo nên bộ giáp hay bộ giáp tạo nên mình?
Game Iron Man 3 (2013) - Sự trở lại của người sắt
Trong cuộc phiêu lưu đầy hiểm nguy Người Sắt sẽ phải sử dụng toàn bộ kỹ năng của mình: bay, bắn, kết liễu,.... để tiêu diệt hết kẻ thù tìm hiểu sự thật cuối cùng đang là điều bí mật và gây nguy hiểm tới nhân loài.
Game Iron Man 3 (2013) - Sự trở lại của người sắt
Vào game bạn sẽ được tham gia hành trình của nhân vật chính bên cạnh đó là những trải nghiệm những pha hành động thực thụ, các nhiệm vụ khác nhau,... Ngoài ra để nâng cấp bản thân với công nghệ của Stark bạn có thể phát triển các modun, vũ khí và trang phục để ngày một mạnh mẽ hơn. Với đồ họa mạnh sắc nét chính là sự hấp dẫn không thể chối từ của của một game hành động đỉnh cao. Trò chơi chính thức của bộ phim hành động được mong chờ nhất năm 2013 về các siêu anh hùng.

Tải về miễn phí:
Tags: , ,

Game Nổi Bật

Liên Kết