Game Fast and Furious 6 - Quá nhanh Quá nguy hiểm 6

Game Fast and Furious 6 - Quá nhanh Quá nguy hiểm 6 được dàn dựng dựa trên tiêu đề mới nhất của loạt phim Fast and Furious đang được công chiếu rầm rộ tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới.

Game Fast and Furious 6 - Quá nhanh Quá nguy hiểm 6

Sau phi vụ Rio thành công với $100 triệu, cả đội mỗi người mỗi ngả. Cho đến khi đặc vụ Hobbs theo dấu một tổ chức những tên đua xe chuyên nghiệp đã thực hiện cướp thành công khắp 12 quốc gia, trong đó kẻ cầm đầu có sự trợ giúp của Letty, cô bạn gái đã chết của Dom, hiện đang mất trí nhớ. Để vượt qua chúng về tốc độ, Hobbs nhờ Dom triệu tập đội của mình tại London. Đây là cơ hội duy nhất để cả đội được ân xá và đưa cả gia đình về lại bên nhau...

Game Fast and Furious 6 - Quá nhanh Quá nguy hiểm 6
Nếu xét về khía cạnh nội dung, trò chơi khai thác gần như hoàn chỉnh những yếu tố gay cấn và hòi hộp dựa trên tác phẩm bom tấn cùng tên, trong game bạn nhập vai nhân vật chính, với hàng loạt nhiệm vụ nghiên cứu và thu thập những tay đua mạo hiểm nhất cùng tham gia vào những cuộc đua khốc liệt với những đối thủ khác và kiếm tiền dựa trên những màn tranh đua tốc độ nguy hiểm. Chắc hản phần chơi này sẽ khá hợp với những game thủ vốn đã yêu thích siêu phẩm điện ảnh này.
Game Fast and Furious 6 - Quá nhanh Quá nguy hiểm 6
Với chiến thắng dành được trong cuộc đua và hoàn thành các thách thức, gamer kiếm được một số khoản tín dụng. Các khoản tín dụng này đóng vai trò là một trong những đồng tiền trong game và người chơi có thể được sử dụng để mua gần như mọi thứ trong trò chơi hay nâng cấp dòng xe của họ. Với số lượng xe hơn 20 chiếc với những giá thành và tính năng khác nhau, do vậy người chơi cần đạt được só điểm cần thiết và khả năng tài chính để mua xe với giá thành cao hơn.

Tải về miễn phí:

128x160

240x320 S40

240x320 S60

240x400

320x240

360x640
Tags: , ,

Game Nổi Bật

Liên Kết