Game Kiếm Hiệp Online Phiên Bản Nhất Đại Tông Sư Mobile

Nhất Đại Tông Sư là game mobile online (gMO) 3D nhập vai Kiếm Hiệp, võ hiệp do nhà sản xuất "Uuzu" (Trung Quốc) phát hành trên nền iOS và Android. Hiện nay, Game Nhất Đại Tông Sư đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng gMO của Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc với 90% lượng bình chọn 5 sao đến từ người dùng. Giờ đây VTC Mobile đã chính thức đàm phán thành công với đối tác "Uuzu" để đem siêu phẩm này về phát hành tại Việt Nam.

Game Kiếm Hiệp Online Phiên Bản Nhất Đại Tông Sư Mobile
Nhất Đại Tông Sư là một gMO 3D thuộc thể loại RPG có đề tài võ hiệp với phong cách đồ họa theo hướng thủy mặc. Trò chơi này có thể vận hành trên cả 2 hệ điều phổ biến nhất hiện nay trên smartphone là iOS lẫn Android, người chơi sẽ có những trải nghiệm mới lạ khi đến với sản phẩm này. Kiếm Hiệp - Nhất Đại Tông Sư dựng lên một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, người chơi được hóa thân thành các anh hùng đại hiệp nổi trong tiểu thuyết của Kim Dung,… tu luyện các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ.

Game Kiếm Hiệp Online Phiên Bản Nhất Đại Tông Sư Mobile

Đồ họa 3D giúp hình ảnh chân thực và sống động. Công nghệ 3D giúp mỗi hành động của nhân vật chân thực mượt mà, sống động như thật khiến không chỉ game mobile online mà cả game PC cũng ngả mũ chào thua. Lối chơi có sự mới lạ, đột phá nhất trên thị trường game mobile. Tuy là game chiến thuật SLG, nhưng Kiếm Hiệp nổi bật với lối chơi vẫn rất mới mẻ tại Việt Nam. Không giữ trận đồ 5-5 thông thường, thế trận 3-3 đòi hỏi người chơi phải tìm tòi và thử nghiệm cách bố trận mới lạ.

Game Kiếm Hiệp Online Phiên Bản Nhất Đại Tông Sư Mobile

Hình thức chiến đấu của Nhất Đại Tông Sư được diễn ra theo từng lượt với các chiêu thức, kỹ năng có hiệu ứng rất đẹp. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được đối đầu với nhiều Boss cực mạnh có xuất thân từ các tác phẩm võ hiệp danh tiếng như: Thần Điêu Hiệp Lữ hay Thiên Long Bát Bộ. Ngoài ra, người chơi sẽ còn có thể thu thập đệ tử, pet, tham gia vào các nội dung gameplay hấp dẫn như Hoa Sơn Luận Kiếm, Quần Anh Hội, cường hóa và khảm nạm cho trang bị, PK với những game thủ khác…
Game Kiếm Hiệp Online Phiên Bản Nhất Đại Tông Sư Mobile
Hệ thống skill cực “khủng” với 500 cao thủ võ lâm và hơn 200 kỹ năng, Kiếm Hiệp sở hữu hệ thống skill mang đậm hơi thở Kim Dung, đem lại cảm giác chân thực đến bất ngờ. Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm duy nhất. Hàng tuần, người chơi có cơ hội tham gia giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm giải đấu tìm cao thủ võ lâm để tranh tài, tỉ thí võ nghệ với những người chơi khác, bàn luận sách lược luyện quân, luyện võ. Cộng đồng cực lớn, Kiếm Hiệp là điểm đến hàng đầu của fan kiếm hiệp Kim Dung. Lần đầu tiên người chơi không chỉ được luận bàn các kiến thức về kiếm hiệp Kim Dung, mà còn tham gia cuộc sống giang hồ cực sống động.
Tags: , ,

Game Nổi Bật

Liên Kết