Game Bá Khí Giang Hồ - GMO Đấu Thẻ Bài Kiếm Hiệp Online

Sau thất bại của Ma Pháp Online thì NPH 5Stars đã quyết định sửa sai bằng Game Bá Khí Giang Hồ với đồ hoạ đẹp mắt và kịch bản đặc sắc hơn. Bá Khí Giang Hồ là một tựa game kiếm hiệp nhưng sự khác biệt là thay vì phải bó buộc vào một không gian và thời gian nhất định, trò chơi này sẽ đưa game thủ đến với đại sư Kim Dung và toàn bộ những quyển tiểu thuyết của ông. Game Bá Khí Giang Hồ online bao gồm những câu chuyện kể về những kẻ phiêu bạt giang hồ, đánh bại kẻ địch, thu thập điểm kinh nghiệm cùng các loại bí kíp võ công, đồ đạc, nhân sĩ giang hồ… Game GMO Đấu Thẻ Bài Kiếm Hiệp Online Bá Khí Giang Hồ đã được Việt Hóa hoàn toàn và giúp cho các game thủ tham gia dễ dàng thích ứng với cách chơi của game.

Game Bá Khí Giang Hồ - GMO Đấu Thẻ Bài Kiếm Hiệp Online
Với hệ thống nhân vật rộng, xuyên suốt trong quá trình chơi, các bạn chơi Game Bá Khí Giang Hồ sẽ được gặp những nhân vật huyền thoại được yêu thích, ngưỡng mộ, và những nhận vật phản diện đáng ghét nhất. Đi cùng với đó là hệ thống trang bị không thể thiếu áo trắng đạo sỹ, đao kiếm sáng ngời và võ công bí tịch. Các nhân vật trong Bá Khí Giang Hồ đều được trang bị một trong 3 vật phẩm này, có phẩm chất khác nhau bằng màu sắc như: lục, lam, tím, đỏ và vàng, ngoài ra vật phẩm có giá trị cao còn được đánh giá qua số sao, mỗi sao tương đương 10 cấp của vật phẩm.

Game Bá Khí Giang Hồ - GMO Đấu Thẻ Bài Kiếm Hiệp Online

Cả ba loại vật phẩm đều không thể thiếu trên con đường phiêu bạt giang hồ bởi bảo kiếm đem lại sức sát thương lớn hơn, giáp trụ bảo vệ sinh mệnh, bí kíp võ học chính là những chiêu thức tạo nên uy danh cho nhân sĩ võ lâm trên chốn giang hồ. Với cách đánh theo lượt các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy Game Bá Khí Giang Hồ không chú trọng vào nhân vật mạnh hay yếu mà thay vào đó là bí kíp võ học, ai có thể gây sát thương lớn hơn thì sẽ trở thành người chiến thắng.

Game Bá Khí Giang Hồ - GMO Đấu Thẻ Bài Kiếm Hiệp Online

Ngoài ra trận đồ cũng là điều quan trọng trong Game Bá Khí Giang Hồ, các nhân vật khắc nhau thì không nên sắp xếp chung 1 trận vì sẽ giảm tấn công và phòng thủ cũng yếu đi, và ngược lại các nhân vật tương thích với nhau sẽ được buff mạnh hơn. Điều cuối cùng đó là tính năng cộng đồng của game, các bạn có thể ngao du thiên hạ và kết giao bằng hữu chỉ với 1 vài thao tác đơn giản. Thật thú vị phải không nào, cuối cùng chúc các bạn có những giây phút giải trí thoải mái cùng với Bá Khí Giang Hồ. Hãy cùng Tải Game Bá Khí Giang Hồ cho điện thoại Android và cùng trải nghiệm nhé !

Tải về:  Game Bá Khí Giang Hồ
Tags: , ,

Game Nổi Bật

Liên Kết