Tải Game iBoom Online Bắn Súng Tọa Độ Cho Android, IOS

Game GMO bắn súng canh tọa độ trên di động không còn xa lạ với cộng đồng game thủ. Tuy vẫn mang một sức thu hút nhất định, nhưng mô tip cũng chỉ là ăn theo những bộ game huyền thoại trên PC như Gunny, Taan,... dường như đang thiếu đi những sự mới mẻ mang lại sự sôi nổi của cộng đồng game như xưa. Game iBoom là gMO đa nền tảng mới của CMN Online với tên chính thức là Game iBoom. Cốt truyện của game iboom đầy cuốn hút và mang đậm tính chất phiêu lưu. Nhanh tay tải iboom dành cho mobile cực hot đi nào.

Tải Game iBoom Online Bắn Súng Tọa Độ Cho Android, IOS
iBoom - Game bắn súng canh tọa độ dành cho Smartphone và PC. Bạn là FAN cuồng của Gunny, Gunbound trên PC, giờ đây bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trên mobile. iBoom - Xạ thủ xứ Terraoulun là trò chơi có gameplay đơn giản,nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, đồ họa game sinh động, hệ thống nhân vật, trang bị và bản đồ thi đấu cực kỳ dễ thương, luôn được cập nhật liên tục.
Tải Game iBoom Online Bắn Súng Tọa Độ Cho Android, IOS
"Ở phía đông xa xôi của lục địa Terraoulun, cư dân làng Dipoka sống tách biệt với thế giới bên ngoài. Đây là quê hương của những dũng sĩ can trường trong cuộc chiến Thần - Người trước đây.Năm tháng trôi qua, câu chuyện về cuộc chiến cũng dần đi vào quên lãng. Tuy nhiên, riêng Pháp Sư Bóng Tối vẫn nuôi mối cừu thù.Một ngày nọ, Quả Cầu Thủy Tinh phong ấn Pháp sư Bóng Tối cùng lũ quái thú bị vỡ tan.Và một lần nữa, đoàn người lữ hành xứ Terraoulun lại phải lên đường tìm kiếm Lông Chim Bất Tử để đổi lấy sách phép thuật Vô Tưởng Chuyển Sinh - Báu Vật duy nhất có thể cứu dân làng khỏi mối nguy nan này."
Tải Game iBoom Online Bắn Súng Tọa Độ Cho Android, IOS
Hơn tất cả các game bắn súng tọa độ trên di động khác, iBoom được xem là game đa nền tảng đầu tiên tại Việt Nam có thể liên kết người chơi trên các thiết bị di động, máy tính cá nhân tham gia cùng lúc.
Tải Game iBoom Online Bắn Súng Tọa Độ Cho Android, IOS
Hội tụ những tính năng đặc sắc của thể loại game mobile, iBoom có những điểm nổi bật như:
- Game đa nền tảng đầu tiên ở Việt Nam: Kết nối người chơi trên Smart phone và PC mà không cần giả lập.
- Hệ thống tính năng phong phú: PVP, Bang hội, Kết hôn, Vũ khí, Skill, Phụ bản… Và được cập nhật liên tục.
- Hình thức thi đấu vừa kịch tính nhưng vừa thư giãn bởi những hiệu ứng đẹp mắt, vui nhộn
- Hệ thống quà tặng phong phú, hỗ trợ người chơi tối đa.
Tải Game iBoom Online Bắn Súng Tọa Độ Cho Android, IOS
Các xạ thủ iBoom! Hãy cùng iBoom chuẩn bị tâm thế đón nhận những mối nguy nan sắp tới. Dân làng Dipoka đặt hết niềm tin vào các bạn! Thử tải iBoom - Xạ thủ xứ Terraoulun về tham gia ngay thử nào !!!

Tải về: Game iBoom Online
Tags: , ,

Game Nổi Bật

Liên Kết