Game Hiên Viên Kiếm Online

Hiên Viên Kiếm là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG. Tựa game cùng tên với bộ phim ăn khách nổi tiếng cũng đã được chuyển thể. Tuy nhiên, nhà phát hành VTC sẽ cho ra đời 1 game việt hóa hoàn toàn mới có thể xem như là phần tiếp theo của Game Hoàng Đế. Hiên Viên Kiếm sẽ hỗ trợ cho các dòng máy Java, Android và Windows phone.

Game Hiên Viên Kiếm Online

Hiên Viên Kiếm là cuộc chiến của Tam giới: Tiên - Ma - Nhân, tại đó game thủ sẽ được hóa thân thành 6 nhân vật: Côn Lôn, Thần Võ, Thiên Sách, Thiên Kiếm, Thần Nguyệt, Huyết Ảnh cùng với hệ thống tuyệt chiêu cực đỉnh của game.

Game Hiên Viên Kiếm Online
Hiên Viên Kiếm(HVK) là dự án game của VTC Mobile vừa được Open Beta vào cuối tháng 5. HVK cũng như những game MMORPG khác về mặt đồ hoạ thực sự cũng không có gì đặc sắc nhưng đó cũng là một điểm giúp HVK ghi điểm. Khi chơi HVK người chơi cảm thấy rất mượt mà, ít có hiện tượng lag, giật kể cả trên bản Java hay Android.
Game Hiên Viên Kiếm Online
Với sự xuất hiện của 6 môn phái, HVK là nơi tập trung của những màn PK đỉnh cao giữa các anh hùng hào kiệt, luôn mang đến tính gay cấn, hồi hộp và hấp dẫn đối với người chơi. HVK nổi bật nhất chính là Chiến Linh - hệ thống thú cưng với khả năng biến hoá khôn lường qua từng cấp bậc cùng.
Game Hiên Viên Kiếm Online
Không chỉ trải nghiệm những trận chiến quyết liệt trong game, người chơi còn có cơ hội giao lưu, kết bạn khắp nơi với hệ thống chat từ Thế giới đến bang phái, đội, gia tộc.
Game Hiên Viên Kiếm Online
Nhanh tay tải game Hiên Viên Kiếm cực hot này về điện thoại chiến nào các bạn.

Tags: , ,

Game Nổi Bật

Liên Kết