Game Chibbi Online - Vương Quốc Thần Tiên

Chibbi vương quốc thần tiên mạng xã hội phù hợp với phong cách người Việt. Khả năng tương tác cộng đồng cao, thể hiện cảm xúc, cá tính đặc trưng cá nhân. Chibbi là game mobile online mà khi tham gia Game Chibbi - Vương quốc thần tiên người chơi như đang sống trong một thành phố ảo, bạn được thể hiện mình, kết bạn, bày tỏ tình cảm, tạo profile cá nhân...

Game Chibbi Online - Vương Quốc Thần Tiên

Tự tạo cho mình một nhân vật phong cách riêng vô cùng dễ thương bắt đầu chuyến phiêu lưu khắp vương quốc thần tiên.

Game Chibbi Online - Vương Quốc Thần Tiên
Ở tại Vương Quốc có phong cách rất Việt Nam: khám phá khu công viên giao lưu kết bạn cùng tất cả bạn bè tại đây, trải qua thử thách câu các tại khu sinh thái, hay khai hoang những mảnh đất để lập nghiệp, hoặc có thể tham gia chơi bời sát phạt bạn bè tại khu vực giải trí rất Việt,.... Ngoài ra còn những bí ẩn vùng ngoại ô mà bạn cần phấn đấu để khám phá.
Game Chibbi Online - Vương Quốc Thần Tiên
Mang đặc điểm là một mạng xã hội Chibbi - Vương quốc thần tiên chuẩn bị sẵn cho bạn những tính năng thú vị nhưng thao tác rất dễ dàng để bạn có thể: kết bạn, hôn, gửi thư hay thể hiện tính cách của mình,.... với tất cả bạn bè trong cộng đồng.
Game Chibbi Online - Vương Quốc Thần Tiên
Một điểm thú vị mà bạn không thể bỏ qua trong Chibbi - Vương quốc thần tiên chính là vòng quay may mắn bằng 1 loại tiền đặc biệt “hào” bạn sẽ phải lao động để nhận thưởng: câu cá, làm nông trại, cược thú,.... để có được những phần thưởng có giá trị.

Tham gia vương quốc Chibbi hoàn toàn mới trên mobile ngay thôi nào!

Tải về: Game Chibbi Online
Tags: , ,

Game Nổi Bật

Liên Kết