Fruit Ninja 2 - Game chém hoa quả cho điện thoại java

Chắc hẳn game chém hoa quả đã quá nổi tiếng không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Đây là 1 trò chơi đình đám trên trên các dòng điện thoại cảm ứng, Smartphone thông minh như Iphone, Android được hàng triệu người yêu thích. Game đem lại những giây phút thư giãn, giải trí cao cho người chơi.

Fruit Ninja 2 - Game chém hoa quả cho điện thoại java

Fruit Ninja 2 - Game chém hoa quả thuộc thể loại game giải trí trí tuệ chơi trên điện thoại cực hay. Game nổi tiếng trên các dòng điện thoại Android, IOS và nay đã hỗ trợ cho điện thoại java cảm ứng.

Fruit Ninja 2 - Game chém hoa quả cho điện thoại java
Fruit Ninja chơi tốt trên các máy hỗ trợ java và máy cảm ứng, với máy không hỗ trợ cảm ứng thì khi chơi bạn phải nhanh tay nhanh mắt bấm các phím để chém hoa quả. Đối với máy cảm ứng thì bạn có thể dùng ngón tay để chém hoa quả, cực nhanh và cực đã. Nhiệm vụ của người chơi là lần lượt chém từng loại quả bay lên và phải tránh những quả bom đáng sợ có thể sẽ kết thúc trò chơi của bạn.
Fruit Ninja 2 - Game chém hoa quả cho điện thoại java
Game có 3 chế độ chơi cho người chơi lựa chọn: Classic, Zen và Arcade. Càng chém được nhiều thì điểm số càng cao. Game có giao diện đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản, nhạc nền vui nhộn và hoàn toàn miễn phí chắc chắn sẽ “hút hồn” người chơi ngay từ những phút đầu tiên.
Fruit Ninja 2 - Game chém hoa quả cho điện thoại java
Với lối chơi nhẹ nhàng, đơn giản nên game chém hoa quả hiện nay rất thu hút người chơi. Game sẽ mang lại những giây phút thư giãn giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng của bạn. Vậy còn chờ gì nữa hãy tải game chém hoa quả về cho điện thoại ngay thôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tải bản 240x400 - Cảm Ứng : Fruit_Ninja_1_Cam_Ung.jar

Tải bản 240x320 - Phím Số : Fruit_Ninja_2_240x320.jar

Tải bản 320x240 - Phím Số : Fruit_Ninja_2_320x240.jar

Tải bản 240x320 - Cảm Ứng : Fruit_Ninja_3_240x320_Cam_Ung.jar

Tải bản 240x320 - Phím Số : Fruit_Ninja_3_240x320.jar

Tải bản 320x240 - Phím Số : Fruit_Ninja_3_320x240.jar

Tải về cho điện thoại Android:

Fruit Ninja (Patched Proer - Paid)

Fruit Ninja THD

Tải về phiên bản IOS cho điện thoại Iphone:

FruitNinja.ipa
Tags: , ,

Game Nổi Bật

Liên Kết