Game Gunbound phiên bản cho điện thoại Java

Game Gunbound một tựa game bắn súng đối kháng hấp dẫn nay đã có mặt trên điện thoại. Hồi hộp với những màn bắn phá lên đến cao trào. Bạn hãy khéo léo điều chỉnh hướng và lực bắn để tiêu diệt kẻ địch.

Game Gunbound phiên bản cho điện thoại Java

Tinh tế và thông minh với việc sử dụng thành thạo các chiến thuật để trở thành người chiến thắng cuối cùng trong Game GunboundCuộc chiến cầu vồng”. Sự kết hợp của khả năng quan sát, sự tính toán nhanh nhạy và óc phán đoán mang tính chủ động cao. Trò chơi đòi hỏi mỗi game thủ phải có khả năng giải quyết tình huống linh hoạt, nhanh mắt, sự khéo léo…

Game Gunbound phiên bản cho điện thoại Java
Nếu bạn biết vận dụng những công thức để tính góc và lực bắn của từng loại xe và súng thì bạn sẽ trở thành một đối thủ hết sức nặng kí. Khi đó việc hạ gục đối phương không phải là điều khó khăn gì. Ngoài ra người chơi phải chú ý thăm dò theo địa hình mà di chuyển để lấy thuận lợi cho mình, tạo điều kiện “thiên thời địa lợi” và bắn đạn theo đúng mục tiêu đã định trước. Những yếu tố tự nhiên trong trò chơi như tỷ lệ giữa góc bắn và sức gió, giữa lực bắn và độ góc cũng là những điều người chơi không thể bỏ qua khi muốn giành chiến thắng..

Tải về: Gunbound.jar
Tags: , ,

Game Nổi Bật

Liên Kết