Download Camera360 Ultimate dành cho Android

Ứng dụng chụp ảnh Camera360 Ultimate cập nhật bản 4.0, giao diện hoàn toàn mới, thêm nhiều hiệu ứng chụp ảnh. Camera360 Ultimate là một phần mềm chụp ảnh với nhiều chức năng mạnh mẽ, nó nằm trong top các ứng dụng tính phí được người lựa chọn nhiều nhất. Camera360 Ultimate cung cấp 06 kiểu chụp khác nhau với rất nhiều hiệu ứng cho người dùng lựa chọn.

Download Camera360 Ultimate dành cho Android

Với 06 chế độ chụp là: Effect, Scenery, Funny, Tilt-shift, Colour-shift và Normal. Trong mỗi chế độ chụp chúng ta có nhiều lựa chọn về hiệu ứng có thể thiết lập thông số cho từng hiệu ứng giúp khi chụp đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, Camera360 còn hỗ trợ chia sẻ hình ảnh với bạn bè qua mạng.

Download Camera360 Ultimate dành cho Android
Ứng dụng này cho phép chúng ta chụp ảnh với nhiều hiệu ứng như ảnh cũ, trắng đen, ảnh tilt-shift, chế độ chụp đêm, chụp HDR, chế độ chụp ảnh làm da mịn, chụp có ma, ghép ảnh LOMO (nhiều khung ảnh cùng nội dung với màu sắc khác nhau) và còn nhiều chế độ chụp ảnh khác rất đẹp giúp các bạn có thể tạo ra những tấm hình rất chuyên nghiệp mà không cần dùng đến Photoshop hay bất kì trình chỉnh sửa ảnh nào. Ngoài ra bạn có thể nhanh chóng chia sẻ ảnh chụp của mình lên Facebook hoặc Twitter nữa.

Mời các bạn tải về Camera360 Ultimate và có nhiều ảnh đẹp với ứng dụng này:

Tải về Camera360 Ultimate
Tags:

Game Nổi Bật

Liên Kết