Tải game đua xe Asphalt 6 Adrenaline cho điện thoại Android

Asphalt 6: Adrenaline một game đua xe cực đỉnh mới nhất của Gameloft cho Android với hàng loạt các mẫu siêu xe khác nhau như Ferrari, Lamborghini, Pagani… cho bạn lựa chọn, đem đến một trải nghiệm về xe đua hoàn toàn mới. Sắp tới đây Gameloft sẽ cho ra phiên bản thứ 7 của tựa game này nhưng hiện tại người chơi vẫn không thể không nhắc tới phiên bản thứ 6 Adrenaline với những chế độ đua hấp dẫn và những bản đồ đẹp tuyệt vời. Cũng như Need for Speed, điểm mạnh của Asphalt là giao diện 3D, game cho phép lựa chọn nhiều đường đua cũng như nhiều loại xe khác nhau. Asphalt là một game cho Android mang lại sự chân thực cho người chơi với góc quay phía sau. Game Asphalt 6 mang tính cạnh tranh cao, với sự cạnh tranh của nhiều đối thủ cũng như bị sự truy đuổi của cảnh sát.

Tải game đua xe Asphalt 6 Adrenaline cho điện thoại Android
Trong Asphalt 6 Adrenaline người chơi được thử sức với 6 chế độ đua khác nhau như Normal race, Under Pressure, Elimination, Collector, Time Attack, Beat ‘em All, Drift, Duel. Người chơi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi thử sức với từng chế độ đua. Thêm vào đó, các bản đồ trong Game Asphalt 6 Adrenaline cũng rất tuyệt vời. Bạn có thể chạy chiếc “xế hộp khủng” của mình một đường đua xanh ở Nassau, Bahama hoặc đường đua băng giá tại Moscow,Nga.
Tải game đua xe Asphalt 6 Adrenaline cho điện thoại Android
Hay có thể là một đường đua đầy bụi bặm và khói bụi nhà máy ở Reykjavik, Iceland hoặc một thành phố vừa hiện đại vừa mang đầy tính văn hoá bản địa ở Tokyo, Nhật Bản và Thượng Hải, Trung Quốc. Hay một đường đua với những khúc cua “gấp khuỷu tay” nghẹt thở. Ngoài ra, còn có nhiều đường đua khác cũng không kém phần hấp dẫn là Chamonix ở Pháp, Cape Town ở Nam Phi, Havana ở Cuba, New York cùng L.A ở New Orleans, hay Monte-carlo ở Monaco.
Tải game đua xe Asphalt 6 Adrenaline cho điện thoại Android
Trong game bạn được sở hữu những “xế hộp” đỉnh nhất hiện nay như Ferrari 599 GTO, Lamborghini Murcielago lp670-4 sv, RUF, PAGANI, Aston Martin, Bugatti,…. Ngoài ra còn có một số loại moto “siêu khủng” với tốc độ không kém những siêu xe. Không thể sở hữu những siêu xe ngoài đời thực thì bạn có thể sở hữ những chiếc xe đó trong game, và còn có thể lái chúng chạy với tốc độ cao nhất trên những con đường đẹp nhất trên thế giới.
Tải game đua xe Asphalt 6 Adrenaline cho điện thoại Android
Asphalt 6 Adrenaline là một tựa game mà những game thủ của game thể thao tốc độ không thể bỏ qua bởi tính hấp dẫn của nó theo từng vòng đua, từng chế độ đua, và từng chiếc xe mà bạn được sở hữu trong game. Lưu ý: khi vào chơi phải cần có kết nối mạng!

Tải về: Asphalt 6: Adrenaline
Tags: , ,

Game Nổi Bật

Liên Kết