Game Tiên Hiệp 3 Online - Bách Luyện Thành Tiên

So với thể loạt game mobile Kiếm Hiệp, số lượng game Tiên Hiệp vẫn còn khá ít tuy nhiên vẫn đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ. Tiên Hiêp 3 - Game mobile tiên hiệp mới nhất được phát hành bởi MCCorp với nhiều điểm và tính năng hấp dẫn. Nếu bạn đã từng chơi Tru Thần, Sướng Du Kỳ Tiên, Kỳ Tiên - Bát Tiên, sao không thử qua phiên bản mới game Tiên Hiêp 3... Tiên Hiệp 3 - Bách Luyện Thành Tiên là game mang phong cách kỳ ảo của thế giới tiên hiệp mới nhất của dòng game mobile online nhập vai chiến thuật. MC Tiên Hiệp 3 (TH3) là game mobile online nhập vai tiên hiệp được xem là sự kết hợp của game Thế Giới Hoàn Mỹ và TS online trên di động.

Game Tiên Hiệp 3 Online - Bách Luyện Thành Tiên
Với lối đánh theo lượt (turn-base) cực chất, Tiên Hiệp 3 sở hữu đồ họa hoàn mỹ với tạo hình nhân vật đẹp mắt kết hợp hiệu ứng sắc màu, tăng khả năng cảm nhận về hình ảnh trong chiến đấu mang đến một Thế giới hoàn mỹ trên di động. Cốt truyện xoay quanh câu chuyện chống lại thế lực hắc ám nghìn năm Xi Vưu đang trỗi dậy của các anh hùng Tứ đại phái: Thiên Âm Động, Thần Nông Cốc, Vạn Kiếm Phong và U Minh Giáo và hành trình đi tìm lại tứ đại thần khí của 4 vị anh hùng cổ xưa từng phong ấn ma vương Xi Vưu trong trận chiến Nhân - Ma...
Game Tiên Hiệp 3 Online - Bách Luyện Thành Tiên
Là thể loại nhập vai chiến thuật nên game không đặt nặng vấn đề cầy kéo mà tập trung vào khả năng tư duy của người chơi. Hơn nữa, với thế mạnh là game mobile online,người chơi có thể đăng nhập vào game tại bất kỳ đâu miễn là có một chiếc điện thoại với kết nối 3G hoặc wifi. Với một sản phẩm chất lượng từ gameplay đến nội dung, Tiên Hiệp 3 sẽ mang tới một thế giới tiên hiệp huyền ảo và hoàn mỹ chưa từng có trên mobile.
Game Tiên Hiệp 3 Online - Bách Luyện Thành Tiên
Tính năng đặc sắc trong game :
- Hệ thống tu luyện: hỗ trợ đắc lực game thủ và thú nuôi trong thời gian tu luyện.
- Hệ thống phi hành: giảm thời gian chạy nhiệm vụ, không mất thời gian chiến đấu khi đụng quái
- Hệ thống đấu giá, bày bán : nơi trao đổi, mua bán những vật phẩm thiết yếu của người chơi
- Hệ thống biến hình: khi tiêu diệt Boss, sẽ thu được thuốc biến hình có khả năng thay đổi hình dạng nhân vật
- Hệ thống thú nuôi, yêu thú: người bạn đồng hành có nhiều sức mạnh tiềm ẩn.
- Hệ thống dẫn đường: giúp người chơi dễ dàng tìm được nơi cần đến
- Hệ thống bang hội và bang chiến: thể hiện khả năng cộng đồng cao, bang chiến là nơi khẳng định sức mạnh của các bang hội
Lưu ý : Tiên Hiệp 3 có thể chơi trên mọi điện thoại chạy hệ điều hành Android cả dòng mini và full HD.
Game Tiên Hiệp 3 Online - Bách Luyện Thành Tiên
Tiên Hiệp 3 đã gây được ấn tượng với fan của thể loại game tiên hiệp mobile bằng một hệ thống ingame phong phú, tạo hình nhân vật Chibi dễ thương và hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt. TH3 cho phép bạn có nhiều cách xây dựng nhân vật khác nhau. Đặc biệt bạn sở hữu nhưng chú Pet mang hệ thống skill ưu viêt hỗ trợ người chơi đắc lực khi chiến đấu.
Game Tiên Hiệp 3 Online - Bách Luyện Thành Tiên
Tải game Tiên Hiệp 3 để cùng chơi và khám phá thế giới tiên hiệp kỳ thú ngay trên dế yêu của mình!

Tải về: Game Tiên Hiệp 3 Online
Tags: , ,

Game Nổi Bật

Liên Kết