Game Thánh Tướng Online - Loạn Thế Tam Quốc

Game Thánh Tướng Online - Loạn Thế Tam Quốc được xem là một game mới của dòng game nhập vai chiến thuật kinh điển tương tự như dòng game Tam Quốc Chí. Tuy nhiên không vì thế mà game Thánh Tướng mất đi nét tinh túy đặc trưng của mình, game được hỗ trợ đa nền tảng chơi trên 2 hệ điều hành là Android và iOS với đồ họa cực kỳ sắc nét, chắc chắn không làm người chơi thất vọng. gMO Thánh Tướng - Loạn Thế Tam Quốc với cách chơi kết hợp Chiến thuât - Nhập vai với cốt truyện Loạn thế Tam Quốc pha trộn chút hư cấu Tiên-Ma. Game có đồ họa sắc nét, hiệu ứng chân thực và bản cài nhẹ, hỗ trợ hệ điều hành Android từ phiên bản 2.3 trở lên nên thích hợp với hầu hết các dòng điện thoại Smartphone trên thị trường.

Game Thánh Tướng Online - Loạn Thế Tam Quốc
Tương tự với câu truyện Cậu bé rồng nổi tiếng, trong game gMO Thánh Tướng người chơi sẽ hóa thân thành một anh hùng của Long tộc quay ngược thời gian trở về phiêu lưu cùng các anh hùng Tam Quốc Chí. Lúc này quân Tào Tháo bị nhập ma là mối nguy hại của nhân gian...
Game Thánh Tướng Online - Loạn Thế Tam Quốc
Thánh Tướng - Loạn Thế Tam Quốc là một game có đồ họa đẹp, không ngoa nếu nói là đẹp nhất trong những tựa game gMo đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Các nhân vật trong thế giới Tam Quốc được thể hiện rất rõ ràng chân thực, ra chiêu rõ ràng, dứt khoát, đẹp mắt. Hiệu ứng chiêu thức đầu tư kỹ lưỡng, đẹp mắt và vô cùng hoành tráng.
Game Thánh Tướng Online - Loạn Thế Tam Quốc
Gameplay đơn giản nhưng vẫn thu hút người chơi với cốt truyện liền mạch và mới lạ. Tham gia vượt ải trảm tướng, đánh quái, chiêu mộ tướng lĩnh, sắp xếp trận đồ, chiến đấu theo lượt, rèn luyện nâng cấp vũ khí, đấu trường, săn boss, Xích Bích đại chiến…
Game Thánh Tướng Online - Loạn Thế Tam Quốc
Đặc biệt là game mobile nhập vai đầu tiên bổ sung tính năng xây dựng và nâng cấp thành trì. Mang đến nhiều tính năng độc đáo pha trộn giữa dòng game nhập vai và công thành chiến. Bạn có thể ở trong thành trì khai mở khai thác đá, gieo xúc xắc chiêu tướng, tăng cấp kỹ năng bị động cho nhân vật, chiến đấu, cướp bóc thành trì … Nếu bạn đang cầng một Gameplay dễ chơi có đồ họa đẹp thì Thánh Tướng - Loạn Thế Tam Quốc chính là một game như thế.
Game Thánh Tướng Online - Loạn Thế Tam Quốc
HÃY TẢI NGAY VỀ ĐIỆN THOẠI ĐỂ TRẢI NGHIỆM gMO THÁNH TƯỚNG - LOẠN THẾ TAM QUỐC PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CHO CÁC DÒNG MÁY ANDROID. CẢ THẾ GIỚI TAM QUỐC ĐANG CHỜ BẠN KHÁM PHÁ.

Tải về: Game Thánh Tướng Online
Tags: , ,

Game Nổi Bật

Liên Kết