Game Vệ Thần Online - Huyền Thoại MU Mobile

Vệ Thần Online - Siêu phẩm trong năm 2013 mang trên mình một sứ mệnh quan trọng chính là kế thừa được những giá trị đặc biệt của game MU ngày nào. Mà không những thế Vệ Thần còn đem đến cho người chơi những yếu tố ưu việt để trở thành một trong những GMO hàng đầu hiện nay và sánh ngang với huyền thoại MU một thời. Mặc dù có rất nhiều hoài nghi đến từ lượng fan khủng của MU nói riêng và game thủ nói chung, nhưng cuối cùng, sau một thời gian dài phát triển Vệ Thần online đã và đang được cộng đồng game thủ công nhận và đánh giá rất cao.

Game Vệ Thần Online - Huyền Thoại MU Mobile

Bạn đã từng biết đến game huyền thoại MU Online đã gắn liền với tuổi thơ của một thế hệ trẻ Việt Nam thì Vệ Thần chính là phiên bản đặc biệt dành riêng cho mobile.

Game Vệ Thần Online - Huyền Thoại MU Mobile
Với đồ họa xuất sắc, phong cách mới phù hợp với những thiết bị di động, bạn sẽ hanh chóng bị thu hút và có những trải nghiệm hoàn toàn mới về một game huyền thoại khi được khẳng định đẳng cấp, thể hiện cá tính với cộng đồng người chơi cực lớn.
Game Vệ Thần Online - Huyền Thoại MU Mobile
Ngoài ra Vệ Thần còn có đầy đủ các chức năng cơ bản của một gMO: bang hội, sư đồ, khảm nạm, tinh luyện, giám định trang bị, thời trang,... tuy cũ nhưng hoàn toàn mới bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa cấu trúc game PC huyền thoại khủng mang cấu hình phù hợp với mobile.
Game Vệ Thần Online - Huyền Thoại MU Mobile
Với 3 lớp nhân vật chính: Chiến binh hiện thân của sức mạnh và quyền lực, Du Hiệp mang vẻ đẹp huyền ảo và vô cùng duyên dáng, Học Giả có sự quý phái và bất khả chiến bại sẽ đưa bạn trải nghiệm một huyền thoại game hoàn toàn mới.

Vệ Thần - Sự trỗi dậy của những vị thần.

Tải về: Game Vệ Thần Online
Tags: , ,

Game Nổi Bật

Liên Kết