Game 12Guns Online

Game 12guns là một game bắn súng thuộc loại khủng được ra mắt vào đầu năm 2013. Là một game mobile online thu hút người chơi từ những hình ảnh đầu tiên. Một trong số những gMO được cộng đồng game thủ nước nhà chú ý nhất ở thời điểm hiện tại bởi lối chơi bắn súng canh tọa độ lẫn gameplay và các tính năng đặc biệt khác của một game bắn súng online trên mobile.

Game 12Guns Online

Khi chơi game 12guns bạn sẽ có cảm giác mình đang chơi một game dành cho pc vậy, những cuộc đọ sức trên thiết bị di động sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và không kém phần gay cấn. Đồ họa và các skill sắc nét được nhà sản xuất làm khá tỉ mỉ và cung phu.

Game 12Guns Online
Khi bắt đàu chơi game 12guns online bạn sẽ được thấy các nhân vật trong 12 cung hoàng đạo và đây chính là chủ đề chính mà game 12guns mobile lấy làm đề tài. Mang tính đặc trưng của từng chòm sao riêng dù là nam hay nữ nhưng việc nâng cấp nhân vật, thay đổi trang phục, ngoại hình bạn sẽ được thể hiện cá tính riêng trong một cộng đồng người chơi đông đảo nhất từ trước tới nay cùng với hệ thống vũ khí, kĩ năng cực kì hấp dẫn và đồ sộ trên di động.
Game 12Guns Online
Hãy nhanh tay tải game 12guns về máy điện thoại và so tài cùng những tay súng hàng đầu Việt Nam! Không quan trọng cấp độ, vật phẩm hãy khẳng định bản lĩnh của bạn trong game 12guns game bắn súng hot nhất 2013.
Game 12Guns Online
Tham gia 12Guns bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới bao la kì thú, cuộc sống của các chòm sao ngộ nghĩnh, sự cạnh tranh khốc liệt giữa 12 quốc gia đại diện cho 12 chòm sao cùng những cuộc phiêu lưu bí ẩn cực kỳ hấp dẫn. Các tính năng thú vị pha trộn giữa game bắn súng và nhập vai qua hàng loạt nhiệm vụ và các cuộc thách đấu PvP,PvE(phụ bản)...
Game 12Guns Online
Hệ thống ngoại vi phong phú đa dạng sẽ khiến bạn có thêm nhiều niềm vui ngoài mỗi trận đấu, sự đa dạng của hệ thống thẻ bài, đại lễ thần bí của mua sắm trực tuyến, cùng với bói vui hàng ngày của các chòm sao, tai nạn ngẫu nhiên, v.v… đều sẽ đem lại cho bạn cảm giác mới mẻ.

Cùng Đại chiến 12 chòm sao cùng 12 Guns - Game bắn súng 2013 hoàn toàn mới trên di động!

Tải về: Game 12Guns Online
Tags: , ,

Game Nổi Bật

Liên Kết